Shopvaydep áp dụng chính bán hàng đối với các khách đã mua hàng tại Shopvaydep. Áp dụng khi khách hàng mua hàng cả trên website shopvaydep.vn và trên hện thống fanpage. Cụ thể áp dụng như sau:

1. Quy định mua hàng
Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm thời trang thiết kế nào tại website shopvaydep.vn của chúng tôi, sau khi đặt mua hàng thành công nhân viên của Shopvaydep sẽ liên lạc và xác nhận lại đơn hàng của quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng trên hệ thống bán hàng của Shopvaydep bằng nhiều hình thức khác nhau như: đặt hàng trực tiếp qua website, đặt hàng qua Fanpage hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0968.966.815 để đặt hàng.

Ngoài ra Quý khách được kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán. Được cung cấp video, hình ảnh thực cho khách hàng tham khảo.

2. Quy định thanh toán
2.1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
Sau khi đặt hàng trên webiste, quý khách có thể sử dụng bất kỳ tài khoản ngân hàng nào để thanh toán thông qua tính năng Internet Banking.

Quý khách có thể chuyển khoản theo thông tin bên dưới :

Ngân hàng: [Vietcombank] Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Số tài khoản: 0041 000 288 623

Tên tài khoản: VO DUC QUOC

———————————————–

2.2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Nếu khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng thì sau khi nhận được hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền mặt cho Shiper để hoàn tất thủ tục mua hàng tại Shopvaydep.

3. Quy định đổi trả hàng
Quý khách mua hàng tại Shopvaydep được trả hàng, đổi hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

Hỗ trợ đổi size khi khách mặc không vừa (không đổi mẫu).
Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: khách hàng đổi trả mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.
Sản phẩm không đúng chất liệu, form dáng, hình ảnh, mô tả trên website: khách hàng được đổi hàng sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc giá trị lớn hơn sản phẩm đã mua.
4. Quy định về vận chuyển
Thời gian vận chuyển từ 2 – 5 ngày tùy thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Quý khách hàng và Shopvaydep.

Phí vận chuyển toàn quốc là 30.0000 vnđ